THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NAM ĐỊNH – PHONG CÁCH TRUNG HOA

Chưa có thông tin

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NAM ĐỊNH – PHONG CÁCH TRUNG HOA

  • Địa chỉ: Xuân Trường - Nam Định
  • Hạng mục: Kiến trúc nhà hàng, shop house
  • Diện tích: 400m2
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Nhà gồm: 2

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG NAM ĐỊNH – PHONG CÁCH TRUNG HOA

Trung Quốc, đất nước nổi danh với nền văn hóa lâu đời cũng như ẩm thực đặc sắc. Những món ăn truyền thống trứ danh ngày càng làm nên tên tuổi cho đất nước tỉ dân này. Ngày nay, không khó để tìm cho mình một nhà hàng Trung Hoa chất lượng, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Điều này chứng tỏ mức độ phát triển tốt cũng như thị hiếu của khách hàng ngày một tăng thêm. Không ít nhà hàng khách phải xếp hàng đợi đến lượt phục vụ. Ngoài yếu tố món ăn ngon, dịch vụ chu đáo thì việc thiết kế kiến trúc nhà hàng Trung Hoa cũng góp phần không nhỏ để thu hút khách hàng. Hãy cùng Shinehome tìm hiểu kỹ hơn về loại hình nhà hàng này nhé.

Đặc điểm của kiến trúc nhà hàng Trung Hoa

Bất kỳ nhà hàng Trung Hoa nào cũng đều có những điểm đặc trưng rất riêng biệt. Sẽ không thể nhầm lẫn nhà hàng Trung Hoa với những nhà hàng Á Đông khác.

– Dù phong cách thiết kế hiện đại hay truyền thống, nhà hàng Trung Hoa đều chuộng sử dụng gỗ. Nét mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng của gỗ giúp không gian thêm bắt mắt.

– Người Trung Quốc xem màu đỏ là màu của sự may mắn, hạnh phúc nên sắc đỏ luôn xuất hiện trong nhà hàng. Ngoài ra, màu vàng cũng là màu sắc được ưa chuộng dùng trong trang trí.

– Những bức bình phong, tranh ảnh, vật dụng trang trí, hoa văn truyền thống là điều không thể thiếu. Chúng tạo nên nét đẹp thuần chất văn hóa, đất nước, con người Trung Quốc.

– Trung Quốc được xem là cái nôi nghiên cứu phong thủy. Do đó, tất cả các công trình kiến trúc nói chung và nhà hàng nói riêng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xây dựng. Đảm bảo hỗ trợ cho việc kinh doanh, cuộc sống trở nên thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Để Shinehome dắt bạn đi tham quan Nhà hàng phong cách Trung Hoa tại phố Xuân Trường – Nam Định nhé!

 

Không gian mang cách truyền thống

 

Kết hợp các màu sắc nhằm tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT SHINEHOME

Văn phòng giao dịch: 20 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0902 039 191 – 0949 035 665

Website: www.shinehome.vn

Một số hình ảnh của dự án