NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP, SANG TRỌNG, TINH TẾ TẠI CĂN BIỆT THỰ HOÀNG GIA VINHOMES RIVERSIDE

NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP, SANG TRỌNG, TINH TẾ TẠI CĂN BIỆT THỰ HOÀNG GIA VINHOMES RIVERSIDE

Kiến trúc tân cổ điển xuất hiện vào cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19, ở các nước phương Tây. Đây là phong cách đề cao sự đơn giản của phong cách cổ điển. Các chi tiết thiết kế được tinh giảm, loại bỏ các chi tiết rườm rà. Và thiết kế nội thất tân cổ điển luôn dẫn đầu trong các phong cách thiết kế nổi bật ở Việt Nam.

Phòng khách mang màu sắc trang nhã, kết hợp cửa kính cùng rèm 2 lớp màu trung tính, mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. 

Phong cách thiết kế ở phòng ngủ master thường có gam màu chủ đạo là nâu, trắng trung tính và màu pastel. Trong đó màu trắng chiếm ưu thế vì phong cách này chú trọng sự đơn giản và tinh tế.

Phòng ngủ với gam màu trắng và be thể hiện sự đơn giản, sang trọng. Thêm nhiều họa tiết, màu vàng thể hiện sự sang trọng. Chất liệu của các đồ dùng trong phòng theo phong cách tân cổ điển thường được làm từ gỗ óc chó, da, nỉ, đá hoa cương, đá pha lê,...

Các phòng ngủ khác theo phong cách đơn giản hơn thường là sự kết hợp giữa gam màu be và trắng, thể hiện sự đơn giản, tinh tế. Ngoài ra cũng hạn chế các họa tiết nhỏ mà thay vào đó là đèn chùm lớn thể hiện sự độc đáo.

Đến với ShineHome quý khách sẽ được:

* Khảo sát, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi KTS ShineHome.

* Tư vấn phong thủy miễn phí

* Hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng

* Thiết kế - thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

* Thi công hoàn thiện giống 99% bản vẽ.

Liên hệ:

Hotline: 0949.035.665

Email: shinehome.jsc@gmail.com

Website: https://shinehome.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shinehome.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@shinehome

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinehome.vn

 
Bài trước Bài sau