NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH INDOCHINE

NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH INDOCHINE

Theo lịch sử thời gian, sự giao thoa bởi nhiều nền văn hóa khác nhau đã hình thành nên một phong cách Indochine rất riêng, rất sang trọng nhưng không xa lạ với xu hướng thiết kế kiến trúc của thế giới.

Cốt cách phong cách Indochine vẫn giữ nguyên bản như buổi đầu phát triển qua từng chất liệu địa phương, những màu sắc nhiệt đới phối hợp hoa văn, hoa tiết bản sắc Việt Nam.

ShineHome đã hiết kế căn hộ theo Indochine Style kết hợp hài hòa nét cổ điển, hiện đại tạo nên không gian bừng sáng, là nơi tuyệt vời cho gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, hay tiếp những vị khách quý.

Phong cách kiến trúc Indochine ghi dấu ấn thẩm mỹ riêng biệt bằng những gam màu trung tính, mang hơi hướng hoài cổ như đen, vàng, nâu, trắng,… kết hợp với màu sắc của các chất liệu thô như gỗ, tre, mây, gạch,… Đây chính là nét đặc trưng xuyên suốt trong quá trình thiết kế nhà cho gia chủ.

 

Nét đặc trưng với màu sắc theo hướng hoài cổ. Mang vẻ đẹp rất riêng, vừa toát lên sự sang trọng của kiến trúc Pháp vừa gìn giữ nét văn hóa trong sinh hoạt người Việt, thể hiện qua chất liệu, màu sắc, cách bài trí.

Đến với ShineHome quý khách sẽ được:

* Khảo sát, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi KTS ShineHome.

* Tư vấn phong thủy miễn phí

* Hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng

* Thiết kế - thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

* Thi công hoàn thiện giống 99% bản vẽ.

Liên hệ:

Hotline: 0949.035.665

Email: shinehome.jsc@gmail.com

Website: https://shinehome.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shinehome.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@shinehome

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinehome.vn

Bài trước Bài sau