BIỆT THỰ TIMES GARDEN - KHÔNG GIAN TRÀN ĐẦY SỨC SỐC VỚI PHONG CÁCH SCANDINAVI

BIỆT THỰ TIMES GARDEN - KHÔNG GIAN TRÀN ĐẦY SỨC SỐC VỚI PHONG CÁCH SCANDINAVI

Phong cách Scandinavian là tối giản trong cách thiết kế nội thất nhưng các chi tiết trang trí lại rất được chú trọng. Tạo cho mỗi góc nhà đều mang đến cho gia chủ nét đẹp sang trọng, bên cạnh thực hiện đúng chức năng vốn có của nó.

Phong cách nội thất Scandinavian đặc trưng với 3 đặc điểm: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Song, đặc trưng dùng để định hình nên Scandinavian Style là ở cặp sừng hươu trên tường và mặt sàn gỗ bằng gỗ.

Với phong cách thiết kế nội thất Scandinavian cho căn hộ, không gian phòng khách rất chú trọng đến sự sắp xếp các chi tiết. Bởi không chỉ muốn tạo sự tiện lợi và đầy đủ, chủ nhân còn muốn xây dựng một không gian nội thất đúng như mình mơ ước. Vì thế, mọi món đồ nội thất cần thiết điều được chọn lựa thật kỹ càng. Không gian phòng với tone trắng làm chủ đạo, không dùng rèm để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho gian phòng.

Điểm mạnh của không gian nhỏ này chính là sự sắp đặt tài tình của những mảng màu nhấn và vật dụng trang trí. Trên nền tường trắng, tất cả những gì nhỏ nhất đều trở nên ấn tượng. Từ ghế sofa ghi, điểm nổi những chiếc gối kẻ xọc đỏ , chiếc bàn trà, thảm trải sàn đến những bức tranh treo tường, chậu cây, bình hoa nhỏ trên bàn.. Song đó, không gian phòng như trở nên thanh lịch hơn khi chọn màu xám làm màu nhấn.

 

Đến với ShineHome quý khách sẽ được:

* Khảo sát, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi KTS ShineHome.

* Tư vấn phong thủy miễn phí

* Hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng

* Thiết kế - thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

* Thi công hoàn thiện giống 99% bản vẽ.

Liên hệ:

Hotline: 0949.035.665

Email: shinehome.jsc@gmail.com

Website: https://shinehome.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shinehome.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@shinehome

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinehome.vn

Bài trước Bài sau