BIỆT THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN HÒA BÌNH

BIỆT THỰ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN HÒA BÌNH

Người xưa có câu: “An cư mới lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Xây nhà là việc lớn của cả đời là quá trình tích luỹ theo năm tháng.

Dựa trên mong muốn của khách hàng, Shine Home đã thi công hoàn thiện căn Villa tại Hòa Bình theo phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển - ẩn chứa một sức hấp dẫn khó cưỡng: Sự đẳng cấp sang trọng, bề thế sau những đường nét, chi tiết hoa văn độc đáo mà bạn khó có thể bắt gặp trong những phong cách kiến trúc nào khác.

Toàn cảnh căn villa được thiết kế đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, lấy những bức tưởng, hàng cột làm trọng tâm và làm nột bật hoa văn chi tiết của bộ phận đó.

Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sang được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng, giảm bớt khung hoa văn. Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng. 

Ngoài nhu cầu sử dụng sống làm việc, thì Shinehome có thiết kế 1 khu vực riêng nơi mà bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Vậy nên chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất, thoải mái nhất khi trở về "CHỐN BÌNH YÊN" của chính mình!

Đến với ShineHome quý khách sẽ được:

* Khảo sát, tư vấn trực tiếp miễn phí bởi KTS ShineHome.

* Tư vấn phong thủy miễn phí

* Hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng

* Thiết kế - thi công trọn gói, chìa khóa trao tay.

* Thi công hoàn thiện giống 99% bản vẽ.

Liên hệ:

Hotline: 0949.035.665

Email: shinehome.jsc@gmail.com

Website: https://shinehome.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shinehome.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@shinehome

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shinehome.vn

Bài trước Bài sau